Phần Thưởng Bí Mật mỗi tuần tại Jun88 (TB02)

Chú ý : 1 Điểm = 1000 VND.

※ Mã Khuyến Mãi: TB02

※ Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thành viên của Jun88

※ Nội dung chi tiết: Jun88 cung cấp tiền thưởng bí ẩn cho các thành viên may mắn theo thời gian ngẫu nhiên. Không giới hạn ngưỡng số lần nhận và không giới hạn tiền thưởng. Chỉ cần bạn có một tài khoản đã đăng ký với Jun88, bạn đã đăng nhập vào Jun88, ngay cả khi bạn chưa bao giờ tham gia đặt cược trên hệ thống Jun88 của chúng tôi trước đây, bạn cũng sẽ có thể nhận được những giải thưởng bất ngờ do chúng tôi phân phối ngẫu nhiên!

Phần quà bí mật không cần đăng ký, hệ thống sẽ phân phối ngẫn nhiên vào tài khoản của bạn
Đối với các thành viên nhận được phần thưởng bí ẩn, tiền thắng cược sẽ được tặng trực tiếp vào tài khoản chơi của thành viên hoặc tài khoản ngân hàng đã liên kết, thành viên nhận được quà sẽ được thông báo qua cuộc gọi điện thoại từ chuyên viên chăm sóc khách hàng hoặc tin nhắn từ email, zalo, tin nhắn nội bộ trong tài khoản chơi GAME của bạn tại Jun88
Tiền thưỡng sẽ được phát ngẫu nhiên vào tài khoản của bạn, Jun88 hi vọng thành viên sẽ quan tâm nhiều hơn tới Jun88 Jun88 chúc bạn sẽ trở thành người may mắn tiếp theo! Tiền thưởng chỉ cần 1 vòng cược là bạn có thể rút ngày.
Nhắc nhở: Những ai chưa đăng ký / gửi tiền thực sự khuyên bạn nên đăng ký / gửi tiền [nhấp để tham gia Jun88 ngay] Toàn bộ trò chơi điện tử tốt nhất thế giới đều tập hợp Jun88. Hãy đến và nạp tiền vào game, những phần quà cực lớn đang chờ bạn!

※ Lưu ý: Hãy luôn chú ý đến [ thư trên trang web ] Thông tin phần thưởng mới nhất và giải độc đắc bí ẩn sẽ được thông báo cho bạn qua thư thông báo trang web!

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng từ các thành viên VIP mới và cũ trong suốt chặng đường dài, để có