Ronaldinho Danh Thủ Làng Túc Cầu Là Đại Sứ Thương Hiệu New88

Ronaldinho đối với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đặc biệt ở tuổi 9x trở về hẳn là không còn xa lạ. Mặc dù đã giải nghệ nhưng vẫn luôn là một huyền thoại có một không hai trong làng túc cầu. Cũng từ đó mà danh thủ này đã được các thương hiệu săn đón làm đại sứ. Nhờ vào thực lực cũng như một chút may mắn New88 đã có được cái gật đầu của ông trong năm 2024 này.  Hãy cùng bài viết nhacaiuytin tìm hiểu thêm

Sự nghiệp của danh thủ xứ Samba

Sự nghiệp của danh thủ người Brazil
Sự nghiệp của danh thủ người Brazil

Ronaldo de Assis được người hâm mộ gọi với cái tên quen thuộc là Ronaldinho Gaúcho. Đây là một cầu thủ bóng đá huyền thoại của tuyển Brazil. Ông được coi là một trong những cầu thủ hàng đầu trong làng túc cầu thế giới. Vị trí trong thời kỳ còn thi đấu chính là tiền vệ tấn công đôi khi sẽ được đôn lên làm tiền đạo cánh phải. 

Không chỉ nổi tiếng với khả năng đi bóng xâm nhập cực hiệu quả. Mà ông còn sở hữu lối đá Simba cực đã mắt và được ưu ái với biệt danh là phù thủy sân cỏ. Kỹ thuật điêu luyện, khả năng chuyền sáng tạo, chuẩn xác đã giúp ông có một sự nghiệp bóng đá vô cùng lẫy lừng.

Trong sự thời kỳ đỉnh cao phong độ ông đã có cho mình 1 giải cầu thủ xuất sắc nhất FIFA, 1 quả bóng vàng và hơn hết là một lần nâng cúp thế giới ở năm 2002. Bên cạnh đó các cúp lớn nhỏ cùng câu lạc bộ và đội tuyển ở cấp khu vực cũng nhiều vô kể. Qua đó đã cho thấy rằng cầu thủ này đã có cho mình một bộ sưu tập mà bao người mơ ước. 

New88 hợp tác với đại sứ thương hiệu Ronaldinho

Nhằm mục đích nâng cao sự uy tín và đẳng cấp của mình trên thị trường giải trí trực tuyến. New88 đã không ngừng tìm kiếm để có thể hợp tác với những gương mặt nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Nhờ vào sự nỗ lực và may mắn thương hiệu đã nhận được bản hợp đồng làm đại sứ thương hiệu từ danh thủ Ronaldinho

Đây là một bước tiến quan trọng và ý nghĩa của NEW88 trong việc xây dựng thương hiệu và nâng cấp hình ảnh của mình. Sự kiện này đã giành được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ đánh dấu cột mốc quan trọng. Vào ngày 28/01/2024 tại Telemundo Center, Thành phố Miami, Tiểu bang Florida, Hoa Kỳ đã tổ chức buổi ký kết cực kỳ long trọng.

Thay đổi khi Ronaldinho làm đại sứ thương hiệu New88

Sau khi nhận được cái bắt tay và nụ cười của danh thủ này. Ngay lập tức các hoạt động nhằm thúc đẩy để mang lại những lợi ích cho 2 bên sẽ được thực hiện. Dưới đây là một số thay đổi cho thấy tầm ảnh hưởng của bản hợp đồng đáng giá này: 

Thu về lượt tương tác nhiều cho New88

Với sức hút và tầm ảnh hưởng của mình trong nền bóng đá thế giới. Đại sứ thương hiệu giúp New88 tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng đặc biệt là các fan hâm mộ của anh. Sự kiện làm bệ phóng cho thương hiệu được tiến xa hơn để chinh phục người chơi ở các nước trên toàn thế giới.

Khẳng định thương hiệu

Việc chọn Ronaldinho làm gương mặt đại diện cho hệ thống New8 đánh dấu được bước thành công lớn của sân chơi này. Sự kiện cũng cho thấy được việc đầu tư, chú trọng của nhà cái đến với sự trải nghiệm tốt nhất của thành viên. Đại sứ thương hiệu này đã tạo ra điểm nhấn thu hút đông đảo lượng người, đặc biệt là những fan đá bóng.

Bài viết là toàn bộ những thông tin chúng tôi mới cập nhật về Ronaldinho- đại sứ thương hiệu của New88. Bạn có thể sẽ thấy được một trong những cầu thủ vĩ đại nhất làng túc cầu trên các hình ảnh quảng bá trên hệ thống.